Tư vấn khách hàng

Quảng cáo

Đổi trả chỉ với 0 đồng

TRẢ GÓP CHỈ VỚI 0 ĐỒNG

Trước kia, muốn sở hữu cho mình một dàn karaoke thì bạn cần sắm rất là nhiều thứ nào là amply, đầu đĩa, micro, loa các loại với nhiều thứ dây nhợ loằn ngoằn khác. Thì ngày nay, chỉ cần một chiếc loa kéo di động là bạn đã có ngay cho mình tất cả những thứ trên và chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể có ngay cho mình một hệ thống chơi nhạc cực kì nhanh gọn, tiện lợi. Hiện nay, nhu cầu sử dụng loa kéo ngày một nhiều, với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, chiếc loa là một phần không thể thiếu trong những cuộc vui chơi, dã ngoại, các buổi thuyết trình ở hội trường hay đơn giản chỉ là hát cho nhau nghe tại gia. Đáp ứng những nhu cầu cơ bản ấy, Điện tử Tuấn Nam chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm loa kéo với giá cả hợp lí nhất, chất lượng tốt nhất và chế độ hậu mãi sau bán hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn đã, đang và sẽ có ý định mua hàng mà băn khoăn về vấn đề tài chính, hãy đến với chúng tôi, với chế độ hỗ trợ trả góp qua HDBank, bạn sẽ sở hữu ngay cho mình những chiếc loa kéo di động tốt nhất.

Một số câu hỏi và câu trả lời có thể giúp ích cho bạn với chế độ trả góp của chúng tôi:

  • Mua trả góp là gì?

Trả lời:

Mua thông thường: Bạn trả một lần cho toàn bộ giá trị sản phẩm.

Mua trả góp: Bạn chỉ cần trả ngay một phần để có sản phẩm sử dụng ngay, phần còn lại sẽ được hỗ trợ vay từ công ty tài chính và trả dần theo từng tháng.

Ví dụ: Bạn mua trả góp chiếc loa DK - 688 với giá 10.500.000 bạn trả trước 5.000.000, công ty tài chính sẽ cho bạn vay 5.500.000 còn lại. Số tiền này là số tiền vay trả góp. Lãi suất, số tiền cần góp hàng tháng của bạn sẽ được tính dựa trên con số này. 

  • Điều kiện để được mua trả góp

Trả lời:

Thật đơn giản, bạn chỉ cần thỏa mãn 3 yếu tố sau đây để đủ điều kiện mua trả góp:

  • Là công dân Việt Nam trên 20 tuổi
  • Có Chứng Minh Thư (CMT) và Bằng Lái Xe (BLX) chính chủ
  • Phải qua trực cửa hàng của chúng tôi tại 130 Nguyễn Kim, F6, Q10 để làm thủ tục trả góp.
  • Bí kíp để duyệt 90% khi đăng kí mua trả góp:

Trả lời

  • Số tiền bạn trả góp hàng tháng nên bằng nửa số tiền còn dư sau khi chi tiêu. VD: thu nhập của bạn là 8 triệu/tháng, mức chi tiêu bình quân là 5triệu/tháng, còn dư 3 triệu thì tốt nhất bạn nên góp 1,5triệu/tháng.
  • Số điện thoại người tham chiếu tốt nhất là người thân của bạn như: vợ/chồng, bố/mẹ hoặc anh/chị/em trong gia đình hoặc bạn thân. Và người này phải biết việc bạn chuẩn bị mua trả góp.
  • Nên thông báo cho người bạn cung cấp số điện thoại biết để không bị bất ngờ khi đơn vị trả góp gọi điện xác nhận thông tin.
  • Lịch sử vay trả góp tốt: Trả hết, trả đúng hạn.

Điện tử Tuấn Nam

cam kết

Cam kết chính hãng

Có chứng nhận CO/CO đầy đủ
cam kết

Giải pháp Toàn diện

MiCare: Giải pháp toàn diện cho chiếc Xiaomi của bạn
cam kết

giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc
cam kết

Bảo hành siêu tốc

Chấp nhận 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tiên

Hãy liên kết với chúng tôi

Facebook Google Youtube
email

Đăng ký email của bạn để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi

Đăng ký nhận tin nhấn khuyến mãi